Kinh nghiệm thuê xe du lịch

Bạn đang có kế hoạch cho những chuyến du lịch hoặc công tác, đang có nhu cầu thuê xe nhưng chưa biết chọn đơn vị nào chất lượng? Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm thuê xe du lịch hữu ích dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được một chiếc xe tốt với chi phí hợp lý nhất.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch phù hợp với nhu cầu

Điều đầu tiên cần nhớ chính là phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình. Khi đi du lịch theo tour hoặc đi công tác với phương tiện đã được công ty sắp xếp, việc của bạn chỉ là xách ba lô lên và đi. Thế nhưng nếu tự mình phải chuẩn bị và tổ chức hành trình, bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau đây:

  • Xác định được thời gian đi: Đi bao nhiêu ngày, thời gian nào bắt đầu/ kết thúc.
  • Xác định số người sẽ đi trong đoàn.
  • Xác định nên thuê xe tự lái hay thuê xe có kèm tài xế
  • Xác định các đối tượng đi sẽ thích trải nghiệm dòng xe thế nào.

Chọn thuê xe phù hợp với nhu cầu sử dụng

Từ những nhu cầu này, bạn sẽ chọn được loại xe phù hợp, chọn xe bao nhiêu chỗ ngồi cũng như chọn xe có tài xế hay không?

Kinh nghiệm thuê xe du lịch chất lượng, giá tốt

Sau khi xác định được loại xe cũng như xe bao nhiêu chỗ, chúng ta có thể thấy được những kinh nghiệm thuê xe du lịch đã giúp bạn đi được ½ chặng đường thuê xe. Phần còn lại, chính là làm thế nào để có được giá thuê xe tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe. Vì vậy để có thể chọn được một dịch vụ giá tốt, bạn cần tham khảo các gợi ý sau đây:

Thuê xe sớm

Thường nhu cầu thuê xe sẽ tăng vọt vào những giai đoạn cao điểm, đặc biệt cuối tuần hay ngày lễ. Chính vì vậy, những giai đoạn này chi phí cho thuê xe cũng cao hơn.

Nên thuê xe sớm để có giá tốt nhất

Do đó, để có được giá tốt, bạn không nên đợi sát đến ngày đi mới thuê xe. Hãy thuê xe trước ít nhất 1 tuần và có thể đặt cọc trước chi phí để có được mức giá tốt nhất. Hơn nữa, thuê sớm cũng giúp bạn chọn được loại xe phù hợp và ưng ý nhất. Càng cận ngày thì số lượng xe cũng càng ít đi.

Chọn đơn vị thuê uy tín

Một đơn vị cho thuê xe uy tín sẽ là điểm tựa hoàn hảo để bạn có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng xe, mức giá cũng như các dịch vụ đi kèm. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu, khảo sát giá của một vài đơn vị để chọn đơn vị uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ để có được thông tin tốt nhất cho mình.

Một số lưu ý khác khi thuê xe du lịch

Ngoài những vấn đề trên, thì những kinh nghiệm thuê xe du lịch dưới đây cũng vô cùng hữu ích để bạn có được một hành trình an toàn và như ý nhất:

  • Kiểm tra xe trước khi được nhận. Xem xét kỹ các hư hại, hiện trạng xe và nếu có bất thường thì phải báo ngay với đơn vị cho thuê xe.
  • Cần phải có hợp đồng rõ ràng khi thuê xe. Hợp đồng là căn cứ để bạn có thể đảm bảo được quyền lợi của mình.
  • Trong trường hợp không thể bàn giao xe đúng như thỏa thuận hợp đồng, hãy thỏa thuận với tài xế (nếu thuê xe có tài xế) và thông báo ngay cho đơn vị cho thuê xe du lịch 7 chỗ để thỏa thuận các vấn đề thời gian, chi phí phát sinh.

Kiểm tra xem xét kỹ trước khi nhận xe

Trên đây là những kinh nghiệm thuê xe du lịch hữu ích cho những ai đang cần thuê xe. Một hành trình an toàn và thú vị luôn cần có một chiếc xe tốt, giá mềm và chất lượng đảm bảo. Vì vậy, hãy lưu ý các vấn đề trên nếu bạn đang cần thuê xe phục vụ cho chuyến đi của mình.

Hiện nay, Công ty Vạn Tuế là một trong những đơn vị cho thuê xe hàng đầu hiện nay. Xe cao cấp, đa dạng chỗ ngồi, bạn có thể tùy ý thuê xe ngắn ngày hoặc dài ngày, xe có tài xế hoặc không có tài xế.Vạn Tuế cho thuê xe cả 3 miền Bắc Trung Nam, thuận tiện cho bạn có thể chủ động trong mọi chuyến đi của mình. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ đến Vạn Tuế theo hotline: 0915.908.868 – 0983.749.760

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *