Tên công ty: Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Vạn Tuế

Văn phòng giao dịch: 224D Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0915.908.868

Email: tmvantue@gmail.com

Website: tmvantue.vn

Mã số thuế: 0102638183 Người đại diện: Cao Văn Tuế

Vốn điều lệ: 9.900.000.000 đồng

  • Vận tải hành khách đường bộ trong nội thành, ngoại thành (trừ vận tải bằng xe buýt).
  • Vận tải hành khách theo hợp đồng.
  • Vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định.
  • Vận tải khách du lịch bằng xe ô tô.
  • Vận tải hành hóa bằng container, xe tải từ 1,25 tấn – 15 tấn

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

VISION, MISSION, CORE VALUES

TẦM NHÌN / VISION

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê xe theo hợp đồng, dịch vụ du lịch, vận chuyển hàng hóa xuyên Việt với những sản phẩm tốt nhất, phục vụ tận tình chu đáo nhất, mang lại sự an tâm và tin tưởng nhất. Công ty đang hướng đến việc phát triển và mở rộng hoạt động đa ngành nhằm hòa nhập vào công cuộc chung của đất nước.

SỨ MỆNH / MISSION

Mọi hoạt động của Công ty đều đặt yếu tố CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu. Công ty luôn tìm cách giảm thiểu chi phí quản lý, giá thành nhằm mang lại chính sách giá ưu đãi và hợp lý nhất cho khách hàng. Mặt khác, chúng tôi không ngừng tăng cường các dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng.

TRIẾT LÝ / PHILOSOPHIES

Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty. Chúng tôi chú trọng tạo môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả mọi thành viên. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Công ty. Chúng tôi luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI / CORE VALUES

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm từ 5 – 10 năm sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối trên mỗi chuyến đi của quý khách hàng. Các nhân viên năng động, nhiệt tình chu đáo. Vạn Tuế là một tập thể gắn kết, hợp tác chặc chẽ, đam mê trong công việc. Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất với khách hàng.