DỊCH VỤ

VAN TUE SERVICES TRADING JOINT STOCK COMPANY

Trong lĩnh vực du lịch, cho thuê xe du lịch: Công ty luôn cung cấp những loại xe 4 chỗ, 07 chỗ,16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ chất lượng để đảm bảo những chuyến đi an toàn cho khách hàng. Xe lướt nhẹ, sóng êm là người bạn đồng hành trên những chuyến du lịch xả stress sau những ngày làm việc miệt mài vất vả; là người bạn góp thêm niềm vui, hạnh phúc cho lứa đôi trong ngày trọng đại. Luôn mang lại những cảm giác thư thái, dễ chịu với sự tận tình, hòa nhã của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm ít nhất là 5 năm chạy đường trường, thông thuộc 64 tỉnh thành trong cả nước sẽ giúp quý khách có hành trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và nghỉ ngơi được tốt nhất.

Những ngày nắng nóng, khói bụi hay những cơn mưa bất chợt làm cản trở việc đi lại, gây khó khăn cũng như mệt mỏi với khách hàng. Hiểu được những điều đó công ty đã mở rộng hoạt động lĩnh vực xe hợp đồng, giúp quý khách hàng có những ngày đi làm việc hay những học sinh được đến trường trong an toàn, sự yên tâm của cha mẹ.

Thuê xe ngay

Giải thưởng

0+

Lượng xe cho thuê

0+

Thương hiệu

0+

Trong lĩnh vực vận tải hàng hóa: Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo cho công việc kinh doanh dễ dàng công ty có 1 dàn xe container chất lượng chuyên vận chuyển hàng hóa quá cảnh, siêu trường, siêu trọng đi các tỉnh từ miền Bắc, miền Trung đến miền Nam, từ nội thành đến các tỉnh lẻ trong cả nước, quốc tế (Lào, Campuchia, Thái Lan).