CHO THUÊ XE THÁNG

Thuê xe Vạn Tuế với đầy đủ các hình thức như:

♦ Đưa đón, phục vụ chuyên gia nước ngoài sang sinh sống và làm việc tại Việt Nam

♦ Đưa đón, phục vụ các lãnh đạo, cán bộ công nhân viên cá nhà máy, công ty , các khu công nghiệp tại Hà Nội và khắp các vùng trên cả

♦ Đưa đón, phục vụ nhu cầu đi lại của các bà con việt kiều trong khoảng thời gian ngắn hạn.Nhu cầu thuê xe du lịch sử dụng phương tiện đi lại,đưa đón, làm việc, công tác ngày càng tăng. Và đặc biệt nhu cầu thuê xe du lịch hợp đồng dài hạn, thuê xe du lịch hợp đồng tháng ngày càng phổ biến và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, cá nhân hiện nay.

♦Thuê xe du lịch hợp đồng dài hạn sẽ giúp phân bổ và sử dụng ngân sách hợp lý và hiểu quả hơn, tiết kiệm được một khoản tiền để dành cho những khoản đầu tư sinh lợi khác thay vì phải tốn rất nhiều chi phí để sở hữu một chiếc xe , chẳng hạn như ngoài việc phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua xe, hàng tháng còn có những khoản chi khác như lương tài xế, tiền xăng, phí bảo hiểm, phí bảo trì đường bộ, phí bảo dưỡng, phí gửi xe, phí sửa chữa thay thế phụ tùng….. Chưa kể sau một vài năm , xe sẽ xuống cấp và giảm giá trị …

♦Thuê xe du lịch hợp đồng dài hạn có sẵn các loại xe từ 4 – 7 chỗ phù hợp với những khách hàng cá nhân gia đình có nhu cầu thuê xe nghỉ dưỡng hoặc đi lại trong thời gian ngắn. vantuejsc.vn có đầy đủ các loại xe chất lượng nhất như Toyota, Mercerdes , Honda, Daewoo, Huyndai….luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đối với các doanh nghiệp, tổ chức, chúng tôi chuẩn bị cho thuê xe ô tô có đủ các loại số lượng ghế ngồi từ 4 đến 45 chỗ, cùng với lời đảm bảo về chất lượng dịch vụ và những hợp đồng, thủ tục pháp lý nhanh gọn, uy tín.

❇ Với phương châm: Chất lượng dịch vụ và với mức giá cạnh tranh, chúng tôi tin tưởng và hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách có đội ngũ lái xe được tuyển chọn và đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, lịch thiệp, tận tâm đặt trách nhiệm an toàn lên hàng đầu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng những chính sách ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *