Cho thuê xe tháng giá tốt nhất.

Cho thuê xe tháng giá tốt chất lượng


Thuê xe tháng là nhu cầu thiết yếu của nhiều người nhằm phục vụ cho nhu cầu đi lại hằng ngày ví dụ nhân viên đi công tác, đi du lịch, hay những chuyến đi vui chơi thiện nguyện đường dài. Nó vừa giúp tiết kiệm chi phí đồng thời vô cùng tiện lợi nếu như bạn có nhu cầu sử dụng xe trong một khoản thời gian dài.

Cho thue xe thang 7 cho  uy tin chat luong tai TPHCM

Có nên thuê xe tháng dài hạn hay không?

Nếu bạn có nhu cầu đi lại nhiều vì công việc thì nên thuê theo tháng. Thay vì thuê theo ngày, giờ thì giải pháp thuê theo tháng sẽ có nhiều ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí

Dĩ nhiên nếu thuê theo tháng, mức giá cho thuê sẽ rẻ hơn so với bình thường. Vì vậy, nếu hay đi lại vì công việc thì nên chọn thuê xe tháng dài hạn để hưởng nhiều ưu đãi từ đơn vị cho thuê xe uy tín.

Đồng thời, thuê xe tháng dài hạn là cách tiết kiệm khoản đầu tư ban đầu so với việc bạn bỏ tiền ra mua hẳn một chiếc xe mới. Cho nên, đây là giải pháp hay nên nghỉ tới khi cần thuê xe.

Các khoản phát sinh phải trả khi mua xe riêng như:

Mua bảo hiểm hàng năm

Phí bảo trì, bảo dưỡng xe

Phí gửi xe, đậu xe

Thue xe thang 4 cho di du lich gia canh tranh

Thoải mái trong mọi hành trình

Thuê xe tháng, bạn thoải mái hơn trong hành trình của mình. Bạn có thể đi xe bất cứ lúc nào mình muốn mà không cần phải tốn thời gian để đặt xe. Vì thủ tục đặt xe ở một số nơi rất rắc rối. Cho nên, thuê tháng là giải pháp mang tới sự thoải mái trong mọi chuyến đi.

Khi tự mình mua, sở hữu một chiếc xe hơi ngoài việc trả tiền cho chiếc xe, chúng ta còn phải trả thêm nhiều chi phí khác. Như phí mua bảo hiểm và phải mua hàng năm, phí bảo trì xe định kỳ… Khi thuê xe dài hạn, bên dịch vụ cho thuê sẽ lo hết những khoản phí này và bạn không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào.

Được trải nghiệm nhiều dòng xe khác nhau

Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dòng xe khác nhau khi có nhu cầu đổi. Ví dụ, bạn thuê con xe 4 chỗ theo tháng dài hạn để đi lại. Tuy nhiên, số lượng người đi lại nhiều hơn, bạn cần thuê con xe 7 chỗ hoặc 16 chỗ ngồi để đáp ứng nhu cầu thực tế.

Nếu đầu tư mua hẳn con xe, lúc này bạn chỉ sử dụng xe đó mãi mãi hoặc bán. Còn nếu thuê xe tháng, bạn có thể thoải thuận với đơn vị cho thuê xe để đổi con xe mà mình muốn thuê ở bất cứ thời điểm nào.

Thue xe theo thang 4, 7, 16, 29, 45 cho gia re nhat tphcm

Thuê xe tháng tại Vạn Tuế

Vạn Tuế là đơn vị cho thuê xe tháng uy tín giá tốt tại khu vực Tp.Hà Nội. Chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe tháng bao gồm có lái xe. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách cần thuê xe nào, đời nào mà bảng giá thuê xe tháng sẽ khác nhau.

Thuê xe tháng có tài xế: Bạn được chọn tài xế tốt có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thông thạo các tuyến đường mà bạn sắp phải đặt chân đến. Đặc biệt khả năng xử lý tình huống bất ngờ nhanh chóng chính xác. Thái độ làm việc vui vẻ, thân thiện. Việc của bạn là tận hưởng chuyến hành trình hoặc nghỉ ngơi để chuẩn bị cho nhưng công việc kế tiếp.

Thuê xe tháng không có tài xế: Thoải mái làm chủ mọi chuyến đi, có thể thay đổi lịch trình bất cứ khi nào bạn muốn. Tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Tuy nhiên cần kiểm tra xe kỹ lưỡng trước khi nhận xe nhé

Cho thue xe 4 cho dai han co hop dong 

Linh hoạt hơn trong công việc

Đúng vậy, chọn dịch vụ cho thuê xe tháng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc. Chẳng hạn như để đưa đón khách hàng, đối tác quan trọng từ địa điểm này tới địa điểm khác tùy ý. Đồng thời, nếu bạn biết lái thì có thể lái xe đi gặp đối tác, hoặc có tài xế chở đi sẽ tạo ấn tượng ban đầu tốt đẹp hơn.

Việc thuê xe tháng có tài xế riêng có thể yên tâm tập trung làm các công việc trên xe mà không cần căng thẳng chỉnh lái nếu như đi xe ô tô cá nhân của mình.

Giá cho thuê xe tháng tại Vạn Tuế hấp dẫn

Với mức giá cho thuê hấp dẫn nhất thị trường, Vạn Tuế đã và đang mang tới sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu thuê. Chúng tôi sẽ báo giá cho thuê xe tháng chuẩn nhất, giúp bạn yên tâm về chi phí, để dễ tính toán nhất.

Giá luôn là yếu tố khiến Vạn Tuế được khách hàng lựa chọn. Giá luôn đi kèm với chất lượng. Chúng tôi luôn cố gắng giảm mức giá khách hàng phải chi trả xuống thấp nhất nhưng chất lượng vẫn đặt lên số một.

Mức giá cạnh tranh

Thấu hiểu chi phí là yếu tố khách hàng quan tâm nhất khi muốn thuê xe. Cho nên, chúng tôi đã khảo sát và đưa ra bảng giá thuê theo tháng cạnh tranh, minh bạch nhất. Do đó, cam kết mang tới giải pháp tiết kiệm tối ưu khi thuê xe tháng dài hạn.

Cho thue xe gia re hang sang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *